Review truyện

Đọc truyện một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối full

Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối là một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả Nguyệt Hạ, đã được đăng tải trên trang web anhtra.com. Đây là một câu chuyện tình đầy gay cấn và hấp dẫn, với những tình tiết đan xen nhau, giữa những nhân vật đầy sức sống và tính cách đa dạng.

Trong truyện, chúng ta sẽ được gặp lại Lãnh Hoài Cẩn, một người đàn ông lạnh lùng và quyết đoán, là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn. Anh ta cưới Thẩm Vị Ương vì bị gài bẫy và đón nhận đứa con của cô ta một cách bất ngờ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ bị đảo lộn bởi những âm mưu và toan tính của Hà Sở, người tình cũ của Lãnh Hoài Cẩn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về câu chuyện

Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối
Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối

I. Giới thiệu truyện Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối


Một thai bốn bảo: Mommy bà trùm cưng chiều vô đối” là câu chuyện tình yêu đầy kịch tính giữa Thẩm Vị Ương và Lãnh Hoài Cẩn, mối quan hệ của họ không được ngọt ngào và trọn vẹn như mong đợi. Thẩm Vị Ương phát hiện mình đang mang thai đứa con với chồng Lãnh Hoài Cẩn, nhưng hóa ra quan hệ của họ chỉ là dựa trên tiền bạc, Lãnh Hoài Cẩn lựa chọn ly hôn và ở bên tình nhân Hà Sở đang mang thai. Thẩm Vị Ương thất vọng và bị phản bội, nhưng cô quyết định ly hôn và bắt đầu cuộc sống mới với đứa con của mình. Tuy nhiên, Lãnh Hoài Cẩn không dừng lại ở đó, còn thuê người bắt cóc và tra tấn Thẩm Vị Ương. May mắn thay, cô sống sót và sinh được bốn người con là A Quân, Tử Niệm, Y Y và A Nặc. Từ đó, câu chuyện trở thành sự trả thù của Thẩm Vị Ương và những nỗ lực của bà để bảo vệ bốn đứa con của mình trước những thử thách và nguy hiểm trong cuộc sống. Thẩm Vị Ương trở thành một “bà trùm” bảo bọc, yêu thương con cái vô điều kiện và quyết trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn để đương đầu với mọi thử thách.Cô quyết định trở về nhà cũ và chờ đợi.  Cô trở thành một tay xã hội đen để trả thù chồng cũ và tình nhân của anh ta, dùng sức mạnh của mình để bảo vệ những người bạn yếu đuối và những đứa con của mình. Xuyên suốt câu chuyện, Thẩm Vị Lương phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và thử thách nhưng cô đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường hơn. Cuối truyện, Lãnh Hoài Cẩn còn bị đem ra “đấu giá” với những người đàn ông khác. Đó là kết cục cho những kẻ phản bội, không chung thủy với vợ mình.
Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối
Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối

II. Đánh giá về truyện Một thai bốn bảo: Mommy bà trùm cưng chiều vô đối


  1. Thẩm Vị Ương, nhân vật chính trong truyện “Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối“, được miêu tả là một người phụ nữ kiên cường, thông minh và mạnh mẽ. Dù bị đối xử tàn nhẫn bởi chồng cũ và người tình của anh ta, cô ta vẫn bảo vệ con cái của mình bằng mọi cách. Tuy nhiên, trong quá trình trả thù, Thẩm Vị Ương đã mất đi tình yêu và sự tha thứ, trở thành một người báo thù và đầy hận thù. Cuối cùng, cô ta nhận ra sai lầm của mình và thay đổi để sống một cuộc sống mới, có ý nghĩa hơn.
  2. Lãnh Hoài Cẩn, chồng cũ của Thẩm Vị Ương, là một tổng giám đốc giàu có và quyền lực. Anh ta là một người lập dị, ích kỷ và chỉ quan tâm đến quyền lực và tiền bạc. Lãnh Hoài Cẩn đã đối xử tàn nhẫn với Thẩm Vị Ương, ép buộc cô ta phải cưới anh và sau đó đánh đập và tra tấn cô ta. Khi biết Thẩm Vị Ương mang thai với đứa con của người khác, anh ta quyết định ly hôn và ác độc hơn nữa khi cho người đàn ông lạ mặt bắt cóc và tra tấn Thẩm Vị Ương. Lãnh Hoài Cẩn là một nhân vật đen tối và tàn nhẫn trong truyện.
  3. Hà Sở, người tình của Lãnh Hoài Cẩn và cũng mang thai với đứa con của anh ta, là một nhân vật phản diện khác trong truyện. Cô ta là một người tham vọng, xảo quyệt và tàn nhẫn, đã chơi xấu với Thẩm Vị Ương bằng cách gửi cho cô ta bức ảnh chụp cô ta đang mang thai với Lãnh Hoài Cẩn, khiến cho Thẩm Vị Ương trở nên điên cuồng. Hà Sở còn đến tận nhà của Thẩm Vị Ương để trêu tức cô ta và cũng tham gia vào kế hoạch bắt cóc và tra tấn Thẩm Vị Ương. Cô ta là một nhân vật độc ác trong truyện, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân của mình mà không để ý đến những người khác.

    Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các nhân vật, Thẩm Vị Ương cuối cùng cũng giành được chiến thắng và trở thành nữ hoàng của vương quốc. Nhưng cô cũng phải trả giá đắt, với sự mất mát của người thân và tình yêu đích thực của mình.

    Truyện “Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối” không chỉ là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở mà còn là một bức tranh về cuộc sống và xã hội thời đại đó. Nó cho thấy sự phân hóa giai cấp, bất bình đẳng giới và sự bành trướng của quyền lực, tình yêu và tình bạn trong hoàn cảnh khó khăn.

    Truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình và được yêu thích rộng rãi tại Trung Quốc và các nước khác.

Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối
Một Thai Bốn Bảo Mommy Bà Trùm Cưng Chiều Vô Đối

 

tradevil108

Tôi là tradevil108. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn,tôi là một nhà báo đang làm cho một tờ báo lớn ở Việt Nam. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đúng nhất về các lĩnh vực trong cuộc sống

Related Articles

Back to top button