Review truyện

Review truyện Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12

Bộ truyện “Thiên Giáng Manh Bảo Daddy quá hung mãnh” có nội dung lãng mạn, hài hước và có nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự hy sinh và tình mẫu tử. Nó đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả và được xếp hạng là một trong những bộ truyện tranh Trung Quốc thành công nhất trong những năm gần đây. Hãy cùng anhtra.com tìm hiểu về bộ truyện này. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về “Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12” trước nhé

thiên giáng manh bảo daddy quá hung mãnh chap 12
Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12

Giới thiệu về truyện “Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12”


“Thiên Giáng Manh Bảo: Daddy Quá Hung Mãnh” là một bộ truyện tranh Trung Quốc của tác giả Xiu He, được xuất bản trên trang mạng Tencent từ năm 2019. Câu chuyện kể về Hoắc Tổng, một chủ tịch công ty giàu có và Diệp Táp, một người phụ nữ đã ly hôn với chồng cũ và có 9 đứa con. Sau khi gặp gỡ và có một số tình huống oái oăm, Hoắc Tổng và Diệp Táp đã đến với nhau và xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng với các con của Diệp Táp.

  • Tên gọi khác: Đại Thiếu Thê Đao
  • Tác giả : Xiu He
  • Chia làm 3 phần: Phần 1 – “Có em, có cả thế giới” (từ chương 1 đến chương 98) Phần 2 – “Tình yêu, tình thân, tình bạn” (từ chương 99 đến chương 199) và Phần 3 – “Gia đình đầy tình yêu” (từ chương 200 đến chương 303).
  • Thể loại: TV Show , Tâm Lý , Manhua , Ngôn Tình , Tình cảm , Hiện đại
thiên giáng manh bảo daddy quá hung mãnh chap 12
thiên giáng manh bảo daddy quá hung mãnh chap 12

Tóm tắt nội dung của Thiên Giáng Manh Bảo chap 12


Trong chương 12, Diệp TápHoắc Tổng dự tiệc cùng với một số khách hàng và đối tác quan trọng của công ty Hoắc Tổng. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng khi Hoắc Tổng phát hiện ra rằng có một đối thủ muốn lấy đi một số khách hàng của công ty của mình. Trong khi đó, Diệp Táp lại bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối tình dục trong bữa tiệc. Với sự giúp đỡ của Hoắc Tổng, họ đã cùng nhau giải quyết được vấn đề và trở về nhà an toàn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống của Diệp Táp, cô lại gặp phải nhiều khó khăn và thử thách trong việc nuôi dưỡng 9 đứa con và phải đối mặt với áp lực từ gia đình và xã hội. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của Hoắc Tổng, cô đã vượt qua những khó khăn và có được một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

thiên giáng manh bảo daddy quá hung mãnh chap 12
Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12

Đánh giá về “Thiên Giáng Manh Bảo: Daddy Quá Hung Mãnh” chap 12


Theo những đánh giá chung của độc giả và các nhà phê bình, “Thiên Giáng Manh Bảo: Daddy Quá Hung Mãnh” là một bộ truyện tranh rất thành công với nhiều yếu tố hấp dẫn như lãng mạn, hài hước và cảm động. Nó cũng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự hy sinh và tình mẫu tử. Nội dung của truyện được xây dựng khá cẩn thận và đầy tính logic, các nhân vật được tạo hình và phát triển một cách có chiều sâu và đáng yêu.

Ngoài nội dung đầy kịch tính, truyện còn thu hút độc giả bởi nét vẽ tinh tế và đẹp mắt, đặc biệt là trong việc tạo hình nhân vật. Các tình tiết trong truyện được xây dựng một cách chi tiết và hấp dẫn, tạo nên một câu chuyện đầy sức hút và sâu sắc.

“Đại Thiếu Thê Đao” đã trở thành một trong những truyện tranh Trung Quốc đang được yêu thích nhất hiện nay và đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác như phim truyền hình, phim điện ảnh, tiểu thuyết và game.

thiên giáng manh bảo daddy quá hung mãnh chap 12
Thiên Giáng Manh Bảo Daddy Quá Hung Mãnh chap 12

Kết luận


Tóm lại, với những đặc điểm trên, có thể nói rằng “Thiên Giáng Manh Bảo: Daddy Quá Hung Mãnh” là một bộ truyện tranh đáng đọc và có sức hút lớn đối với độc giả yêu thích thể loại tình cảm. Hãy cùng chờ đón chương tiếp theo của bộ truyện này nhé

 

tradevil108

Tôi là tradevil108. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn,tôi là một nhà báo đang làm cho một tờ báo lớn ở Việt Nam. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đúng nhất về các lĩnh vực trong cuộc sống

Related Articles

Back to top button