Review truyện

Review truyện Jinx chương 17: Cập nhật mới nhất

Truyện tranh Jinx chương 17 đã ra mắt và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả yêu thích thể loại phiêu lưu, hành động. Trong chương này, câu chuyện tiếp tục được xoay quanh nhân vật chính Kim Dan, một nhà vật lý trị liệu và võ sĩ  Joo Jae Kyung, nhà vô địch MMA thế giới.

Được viết bởi tác giả nổi tiếng và minh họa bởi họa sĩ tài ba, chương 17 của Jinx tiếp tục mang đến những trận chiến đầy kịch tính và những bất ngờ đầy hấp dẫn. Các trang truyện được vẽ bằng cách sử dụng nét vẽ tinh tế, tạo nên một thế giới hư cấu vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Với sự đón nhận tích cực từ phía độc giả, chương 17 của Jinx đang được đánh giá là một trong những tác phẩm ấn tượng và đáng đọc trong thể loại truyện tranh hiện nay. Vậy hãy cùng anhtra.com đọc và khám phá thế giới phiêu lưu đầy mạo hiểm của Jinx chương 17 với những cập nhật mới nhất!

Truyện Jinx
Truyện Jinx

I. Giới thiệu về truyện Jinx chương 17


Truyện Jinx chương 17 kể về câu chuyện của nhà vô địch hạng dưới nặng của võ thuật tổng hợp, ‘Joo Jae Kyung’, vốn được tôn vinh như một huyền thoại bất bại, nhưng bên trong anh ta lại che giấu một bí mật gây choáng váng. Điều đó  chính là yếu tố tình dục, một yếu tố quan trọng đối với sức mạnh của anh ta trước các trận đấu quan trọng. Thật không ngờ, đối với Jae Kyung, sự thỏa mãn trong tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng, có thể là chìa khóa để anh ta giành chiến thắng. Với mục tiêu xóa tan điềm gở này, Jae Kyung quyết định tìm đến nhà vật lý trị liệu tài năng ‘Kim Dan’, hy vọng sẽ tìm được cách giải quyết tình trạng bất thường của mình
Giới thiệu truyện Jinx chương 17
Giới thiệu truyện Jinx chương 17

II. Tóm tắt truyện Jinx chương 15, Jinx chương 16


Joo Jae Kyung được ví như người đàn ông mạnh nhất thế giới, là độc cô cầu bại trong giới võ thuật. Sau lần gặp gỡ gần nhất với Kim Dan, nhà vật lý trị liệu mới. Kim Dan nhớ lại buổi tối gặp Kyung ở căn hộ cao cấp của anh ta. Vì thiếu tiền để trả nợ cho bọn cho vay nặng lãi nên Kim Dan mới phải đi làm công việc này, anh muốn có tiền để trả nợ và trả tiền viện phí cho bà. Sau lần ” trị liệu ” lần đầu tiên, Kim Dan muốn chấm dứt công việc này. Nhưng vì số tiền quá lớn nên anh không thể từ chối. Mỗi tháng anh được Kyung chu cấp 14 triệu won nhưng đối với Kim Dan là quá ít. Anh muốn tìm chỗ trọ cao cấp hơn, tìm một công việc tốt hơn.

Tóm tắt truyện JInx chương 15,16
Tóm tắt truyện JInx chương 15,16

Một buổi chiều nọ, sau khi đi tìm chỗ ở mới trở về nhà, bọn côn đồ cho vay nặng lãi tiếp tục đến gặp Kim Dan, thấy được Kim Dan có được số tiền lớn trên màn hình điện thoại nên bắt anh ta phải chuyển cho bọn chúng. Và chúng cũng biết được Kim Dan làm công việc gì thông qua tin nhắn trên điện thoại mà có được số tiền đó nên bắt đầu làm nhục Kim Dan. Cả 3 tên bắt đầu làm nhục Kim Dan, tưởng như Kim Dan sẽ chịu số phận bi thảm thì ” anh hùng ” Joo Jae Kyung xuất hiện. Hãy cùng chờ đón xem số phận của 3 tên côn đồ đó như thế nào nhé ?

Tóm tắt truyện JInx chương 15,16
Tóm tắt truyện JInx chương 15,16

III. Review truyện Jinx chương 17 ( Vận xui chap 17)


Sau khi Joo Jae Kyung đến vào lúc quan trọng nhất, ba tên côn đồ đoán đây chính là người đã chu cấp 14 triệu won mỗi tháng cho Kim Dan. Chúng tới gây sự với Kyung, định dạy cho Kyung một bài học. Nhưng 3 tên côn đồ này sao có thể đối đầu với nhà vô địch MMA được. Ba tên côn đồ bị Kyung dạy cho một bài học, bị đánh đến mức nhập viện. Nếu không có Kim Dan cản lại thì chắc có lẽ 3 tên đó đã không còn sống. Jae Kyung cảnh cáo chúng không được tìm đến Kim Dan nữa, chúng nghe xong thì chạy bán sống bán chết. Kim Dan đứng dậy cảm ơn Jae Kyung, kể lại câu chuyện của mình cho anh ấy nghe. Nghe xong mọi chuyện, Jae Kyung vẫn tỏ ra lạnh lùng, nhưng sau đó cùng Kim Dan về căn hộ cao cấp của mình để chăm sóc cho vết thương. Ngày hôm sau, hai người đến bệnh viện để thăm bà của Kim Dan.
Review truyện Jinx chương 17
Review truyện Jinx chương 17

IV. Kết luận


Trên đây là những dự đoán của mình về truyện Jinx chương 17. Còn dự đoán của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé

Review truyện Jinx chương 17
Review truyện Jinx chương 17

tradevil108

Tôi là tradevil108. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn,tôi là một nhà báo đang làm cho một tờ báo lớn ở Việt Nam. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đúng nhất về các lĩnh vực trong cuộc sống

Related Articles

Back to top button