Review truyện

Review truyện Record of Ragnarok chap 76: Mới nhất

Chào mừng độc giả đến với anhtra.com! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những bộ truyện tranh đang được yêu thích nhất hiện nay – “Record of Ragnarok” của tác giả Shinya Umemura và Takumi Fukui. Bộ truyện xoay quanh một cuộc chiến giữa thần thánh và nhân loại, khi các vị thần quyết định tiêu diệt nhân loại vì lịch sử hủy hoại của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Record of Ragnarok chap 76 nhé.

Record of Ragnarok chap 76
Record of Ragnarok chap 76

Giới thiệu truyện Record of Ragnarok


Record of Ragnarok là một bộ truyện tranh Nhật Bản thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và phép thuật. Truyện được sáng tác bởi Azychika, Shinya Umemura và Takumi Fukui. Nội dung của truyện kể về 13 vị thần từ khắp nơi trên thế giới và 13 người nổi tiếng nhất thế giới sẽ tham gia vào một cuộc chiến một đấu một để quyết định số phận của loài người. Nếu loài người thắng được 7 trong 13 trận, thì họ sẽ được tha thứ và được tiếp tục tồn tại trên trái đất, ngược lại thì loài người sẽ bị xóa sổ.

Truyện được chuyển thể thành một bộ phim anime do đạo diễn Masao Okubo chỉ đạo. Bộ phim được sản xuất bởi Warner Bros. Japan và được hoạt họa bởi studio Graphinica. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 6 năm 2021.

Record of Ragnarok chap 76
Record of Ragnarok chap 76

Tóm tắt nội dung truyện Record of ragnarok chap 75


Record of ragnarok chap 75 có tên “Hướng tới tương lai” (Towards the Future). Trong chương này, Tesla sử dụng kỹ thuật Gematria Zone để tấn công Beelzebub, khiến ông ta phải phòng thủ. Adamantite đã đề nghị Beelzebub sử dụng sức mạnh chaos, nhưng Zeus biết rằng cơ thể của Beelzebub đã vượt quá giới hạn của nó. Cuối cùng, cơ thể của Beelzebub bắt đầu bị suy giảm, mặc dù phép thuật của Lilith giúp ông ta sống sót. Sử dụng tình huống này, Beelzebub sử dụng những rung động của cơ thể để tăng cường Sorath Tau và tấn công Tesla. May mắn cho nhân loại, Tesla đã phản đòn và đưa ra một chiến thuật riêng của mình bằng cách tăng cường sức mạnh thông qua cuộn Tesla Coil của mình.

Record of Ragnarok chap 76
Record of Ragnarok chap 76

Review truyện Record of Ragnarok chap 76


Record of ragnarok chap 76 tập trung vào phần đòn chí mạng của Nikola Tesla vào Beelzebub sau khi anh đã chặn được đòn tấn công Sorath Tau: Prayer of Darkness từ đối thủ. Tesla đã tìm ra cách sử dụng rung động để tăng cường sức mạnh của mình sau khi bị tấn công. Cơ thể của Beelzebub đã mệt mỏi sau khi vượt quá giới hạn khi sử dụng sức mạnh hỗn loạn và ông sử dụng rung động để thực hiện đòn tấn công cuối cùng.

Dù có sự ủng hộ của toàn bộ nhân loại và các Valkyrie, nhưng chiến thắng đâu có dễ dàng như thế. Beelzebub có hai cách thức chấn động khác nhau ở hai cánh tay. Ông ta dùng tay trái đỡ đòn và dùng tay phải tấn công ngược lại cú đòn liều mạng của Nikola Tesla. Trong lần tung chiêu cuối cùng, Tesla đã dùng hết lõi Tesla Coil còn lại của mình, khiến bộ giáp và người mặc nó tan biến.

Tuy nhiên, điều kì lạ là Tesla vẫn vui vẻ nở nụ cười trên môi và lớn tiếng nói con người sẽ luôn luôn tiến hóa và tồn tại. Beelzebub thì không vui vẻ, ông ta lủi thủi bước đi trên bậc thang của kẻ chiến thắng. Có chăng ông ta buồn vì người bạn mới quen của mình đã bị ông ta giết chết? Tóm lại, cuộc chiến giữa Nikola Tesla và Beelzebub đã có kết quả, nhưng đến cuối cùng, nó còn đọng lại nhiều điều bất ngờ.

Record of Ragnarok chap 76
Record of Ragnarok chap 76

Đánh giá truyện Record of Ragnarok


Truyện Record of Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) là một tác phẩm rất đáng để đọc cho những ai yêu thích thể loại hành động, giả tưởng, võ thuật và myth. Nó đưa người đọc vào một thế giới khác, nơi các vị thần đến từ các quốc gia khác nhau phải chiến đấu với một số con người nổi tiếng nhất trong lịch sử để quyết định số phận của nhân loại.

Một trong những điểm nổi bật của truyện là cách mà tác giả kết hợp các thần thoại và lịch sử, cho phép độc giả cảm nhận được những câu chuyện kinh điển theo một cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, truyện cũng có những nhân vật đầy sức mạnh và tính cách đặc biệt, giúp tạo nên những cuộc đấu đỉnh cao, hấp dẫn và kịch tính.

Tuy nhiên, một số độc giả có thể không thích cách tác giả thể hiện bạo lực trong truyện, cũng như sự thiên vị của tác giả trong việc xác định kết quả của các cuộc đấu. Ngoài ra, nhiều nhân vật và yếu tố được giới thiệu trong truyện, tạo nên một thế giới phức tạp và đôi khi hơi khó hiểu

Tổng quan, Record of Ragnarok là một tác phẩm giải trí tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, những nhân vật mạnh mẽ và những cuộc đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, đôi khi truyện cũng có những yếu tố đôi chút bạo lực và phức tạp, phù hợp với độc giả có đam mê thể loại này.

Video về truyện Record of Ragnarok


tradevil108

Tôi là tradevil108. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn,tôi là một nhà báo đang làm cho một tờ báo lớn ở Việt Nam. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đúng nhất về các lĩnh vực trong cuộc sống

Related Articles

Back to top button